Xem thêm

Loading...

Chipi.vn chuyên bán buôn đồ lót xuất khẩu, quần lót lọt khe, đồ lót thiết kế Beauty Chipi giá rẻ uy tín trên toàn quốc với hơn 5 năm kinh nghiệm. Trong đó phải kể đến thương hiệu đồ lót Wacoal .

Wacoal một thương hiệu đồ lót nổi tiếng được nhiều phụ nữ bình chọn, tin tưởng sử dụng. Đến với chipi quý khách sẽ lựa chọn được rất nhiều mẫu quần lót wacoal và áo lót wacoal đẹp tuyệt vời.

Do lot Wacoal - đồlót wacoal xuất khẩu

Mẫu sản phẩm đồ lót Wacoal xuất nhật

Các sản phẩm đồ lót Wacoal đều được kiển định nghiệm ngặt về chất lượng bởi các tiêu chuẩn xuất khẩu như chất liệu mút, chất liệu ren, chất liệu vải dệt, chất liệu chỉ may, màu chỉ, chất lượng công nhân may... Chính vì lý do đó các sản phẩm đồ lót wacoal của chúng tôi rất đẹp và tinh tế từ đường may đến các mũi  chỉ và kiểu dáng rất đa dạng, hợp thời trang.Ngoài những sản phẩm xuất sắc của đồ lót wacoal chúng tôi còn có các sản phẩm đồ lót nổi tiếng khác như đồ lót triumph , đồ lót victoria secretđồ lót Thái Lan

Hiện nay, Chipi liên tục tìm kiếm các đối tác phân phối bán buôn các loại đồ lót Wacoal xuất khẩu như quần lót, áo lót wacoal trên toàn quốc. Chipi đảm bảo cho quý khách đến nhập buôn có thể lấy được những sản phẩm đồ lót Wacoal xuất nhật ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để xem mẫu và nhận hàng số lượng lớn nhé:

Chipi xin gửi các chính sách bán buôn đồ lót Wacoal:

- Hỗ trợ tồn kho cho đơn hàng đầu tiên từ 5 triệu trở lên ( được phép đổi, trả hàng những mẫu không bán chạy)

- Chính sách giá buôn cực tốt đảm bảo giá rẻ nhất thị trường

- Nguồn hàng ổn định phong phú mẫu mã và kiểu dáng các loại

- Vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc

- Nhận đặt sản xuất và thiết kế theo mẫu ( Thời gian cung ứng nhanh từ 15 đến 30 ngày)

 

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Add: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Web: Chipi.vn - dotot.com.vn